aboutus
Dây chuyền sản xuất

 

Fei ke Leather Products Ltd. là một nhà sản xuất thắt lưng giàu kinh nghiệm được thành lập vào năm 2003 tại Quảng Châu.Tổng diện tích của nhà máy của chúng tôi là hơn 20000㎡, chúng tôi cũng có hơn 150 thợ thủ công.

 

Nhà máy của chúng tôi có thể làm thắt lưng da thật, thắt lưng pu, thắt lưng vải, thắt lưng đàn hồi, thắt lưng ôm phù hợp với nam giới, phụ nữ và trẻ em.Sản phẩm của chúng tôi đã được xuất khẩu sang nhiều nước ngoài khác nhau, như Châu Âu, Mỹ, Nga, Nhật Bản, Úc, v.v.Chúng tôi có đội ngũ phát triển của riêng mình, mỗi tuần sẽ có một số phong cách mới.Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra trang web của chúng tôi:www.ferrakiss.com để tham khảo nhiều phong cách mới.

 

Trong những năm này, chúng tôi đã thiết lập mối quan hệ kinh doanh lâu dài với nhiều thương hiệu nổi tiếng, chẳng hạn như: Maxmarre, OVS, Forever 21, Hugo Boss, H&M, TopShop, Liu.Jo, v.v.

 

Chất lượng cao và giá thấp là nền tảng cơ bản của công ty chúng tôi, chúng tôi luôn cố gắng hết sức để giữ chất lượng cao cho khách hàng.Nếu có bất kỳ câu hỏi nào, bạn có thể gọi số 0086-20-86581130 hoặc email: hhf@vip.163.com

 


Feike Leather Products Limited dây chuyền sản xuất nhà máy 0

Feike Leather Products Limited Feike Leather Products Limited Feike Leather Products Limited Feike Leather Products Limited Feike Leather Products Limited
Nhà máy của chúng tôi Nhà máy của chúng tôi Nhà máy của chúng tôi Nhà máy của chúng tôi Nhà máy của chúng tôi

Chi tiết liên lạc